Sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường

05/10/2012

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm ván sàn công nghiệp Kronotech, Dehome -Sản phẩm không chỉ có Chất lượng cao mà còn thân thiện với môi trường. Sự lựa chọn của quý khách đang góp phần bảo vệ hành tinh sống của chúng ta. Luôn tập trung vào chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm ván sàn công nghiệp chất lượng cao,  Kronotech, Dehome cũng không quên sứ mệnh phải tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Địa điểm sản xuất, nguyên vật liệu được sử dụng, chu trình sản xuất, đóng gói và tất cả các hoạt động khác đều được lập kế hoạch chi tiết và thực hiện theo một quy trình nhằm đạt tới hiệu suất và công suất tối ưu, tạo ra sản phẩm hoàn thiện về chất lượng, đồng thời ảnh hưởng tới môi trường ở mức tối thiểu theo quy tắc 3R thân thiện môi trường (Giảm thiểu-Tái sử dụng-Tái chế).

Kronotech, Dehome Giảm thiểu việc sử dụng những thân gỗ tươi bằng việc tận dụng phần lớn nguyên liệu gỗ được tái chế lấy từ những ngành chế biến gỗ liên quan như HDF-nơi mà trước đây nguyên liệu phế thải thường được sử dụng làm nhiên liệu đốt trong lò hơi, hoặc vứt bỏ cho mục nát. Có 5 triệu cây giống tuyển chọn cho “thế hệ thứ nhất” đã được trồng trên diện tích hơn 4000 hecta, đảm bảo nguồn nguyên liệu bền vững.

Các sản phẩm của  Kronotech, Dehome được công nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu (EN-717-1), theo đó lượng phát thải formaldehyde nhỏ hơn 0.1ppm đảm bảo không có ảnh hưởng tới sức khỏe. Các tấm film trang trí, lớp cân bằng và bao phủ hèm có nguồn gốc châu Âu đều được sản xuất từ các loại hợp kim không độc và được chứng nhận là dễ tiêu hủy như các loại nước thải.

Kronotech, Dehome sở hữu hệ thống bằng công nhận đặc quyền chế tạo (bằng chứng nhận số hiệu MY-13886-A, theo số 04008703,04008702) được thiết kế làm Giảm việc sử dụng các công cụ và vật liệu trong quá trình lắp đặt bởi nó giảm thiểu việc dùng búa nện, đinh ốc và keo. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ cũng như tái sử dụng cho các không gian khác. Kronotech, Dehome cũng đầu tư một hệ thống chiết mùn nhờ đó mùn gỗ thải ra trong quá trình sản xuất được chiết lọc, lưu giữ và Tái chế để đốt các lò hơi cho các máy chạy bằng nhiệt. Hệ thống này làm giảm mức độ ô nhiễm bụi trong không khí, tận dụng mùn gỗ làm nhiên liệu và giảm thiểu việc loại bỏ các chất thải công nghiệp đồng thời giảm thiểu việc sử dụng các loại nhiên liệu để đốt lò hơi (dầu nhiên liệu, Diesel).

Những nguyên liệu làm bao bì (tấm nâng hàng, hộp cacton, thùng gỗ) cũng được Tái sử dụng để làm các palet nâng hàng, điều này Giảm thiểu việc loại bỏ đồ phế thải như tấm nâng bằng gỗ, hộp bảo vệ. Những nguyên liệu cũ có thể sử dụng được (tấm màng co dãn cũ, lá kim loại đã sử dụng hay những con chíp cũ) được thu gom và thải loại theo đúng quy định.

Các sản phẩm hộp bìa, bao bì đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn của chúng tôi cũng được sản xuất từ giấy lấy từ gỗ tái chế và rừng trồng theo quy định và có thể là sản phẩm 100% được Tái chế. Kronotech, Dehome là một trong số những nhà sản xuất ván sàn công nghiệp đầu tiên thực hiện việc in các mẫu đơn sắc trên bao bì sản phẩm, sử dụng loại mực in không độc hại với môi trường. So với quá trình in đa sắc, việc in đơn sắc thân thiện hơn và giảm thiểu được việc sử dụng mực in và hộp đựng có thể tái chế được. Với sản phẩm Kronotech, Dehome, chúng tôi cũng tái chế những loại giấy và hộp đựng phế thải và chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên một thế giới và môi trường sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Với sản phẩm Kronotech, Dehome, chúng tôi không chỉ “Cam kết xanh” mà chúng tôi còn “Hành động xanh” và thực hiện “Hành trình xanh”

Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

|

TIN KHÁC

Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường
  • 24/07/2012
  • Như là một sản phẩm của thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Nhà máy chỉ sử dụng gỗ thông tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp tại nhà máy. Đây là sản phẩm của gỗ rừng trồng đã được quy hoạch, do vậy chất lượng luôn được kiểm định bảo đảm cho người sử dụng.
  • Đang onlineĐang online: 2
  • Hôm nayHôm nay: 33
  • Hôm quaHôm qua: 22
  • Tuần nàyTuần này: 33
  • Tuần trướcTuần trước: 150
  • Tháng nàyTháng này: 114,671
  • Tháng trướcTháng trước:
  • Tổng truy cậpTổng: 1,126,265